Cộng đồng văn minh, dân trí cao tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Khu đô thị xanh Vinhomes Gardenia Mỹ Đình do Vingroup làm chủ đầu tư là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng yêu thích và muốn sở hữu ngay.Với môi trường sống lý tưởng, hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp, tiện nghi sang trọng Vinhomes Mỹ Đình thực sự là môi trường đẳng cấp, cộng đồng dân cư văn minh.

Vinhomes Gardenia – môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp

rsz_c13

Vinhomes Gardenia một môi trường sống hoàn hảo được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, kết hợp với hệ thống nội thất sang trọng và tiện nghi. Sở hữu 2 yếu tố là cảnh quan đẹp mắt và tiện ích về một căn hộ thông minh đã khiến Vinhomes Mỹ Đình trở thành nơi cuộc sống thăng hoa. Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án được kỳ vọng sau khi hoàn thiện sẽ là một resort xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội, khiến cho rất nhiều khách hàng mong ngóng để mua bằng được một căn hộ tại đây.

Vinhomes Gardenia trang bị đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp mang một cuộc sống tiện nghi đến từng chi tiết cho chủ sở hữu. Vingroup đã dành tới hơn 70% diện tích đất dự án để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh.

Những tiện nghi hàng đầu như: khu vui chơi giải trí, không gian xanh, trường học, bệnh viện,… thích hợp cho mọi gia đình nhiều thế hệ. Các hoạt động được bố trí thích hợp cho từng đối tượng như: công viên xanh tại Vinhomes Mỹ Đình thích hợp cho mọi lứa tuổi tập thể dục, dạo bộ, vãn cảnh,… đặc biệt là những người lớn tuổi; khu mua sắm sầm uất và những khu vực ăn uống, quầy café ngoài trời là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ năng động; hoặc những hoạt động vui chơi tại sân chơi phun nước thích hợp cho trẻ em,… Khách hàng cũng có thể thỏa mãn đam mê của mình với những môn thể thao yêu thích bằng các khu thể thao trong nhà và ngoài trời với tiêu chuẩn quốc tế…Tại Vinhomes Gardenia tận hưởng những trải nghiệm đời thường nhưng thật sự đẳng cấp.

Vinhomes Gardenia  – cộng đồng văn minh với trình độ dân trí cao.

rsz_u2

Một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe, tốt cho sự phát triển của con cái và bản thân là điều mọi người mong muốn. Vinhomes Mỹ Đình là môi trường lý tưởng mà những người thuộc tầng lớp thượng lưu, những doanh nhân thành đạt,… muốn sở hữu. Bởi một điều chắc chắn là Vinhomes Mỹ Đình sẽ trở thành môi trường hội tụ những con người văn minh, tiến bộ.

Một trong những mong muốn của nhiều Khách hàng khi tìm đến sản phẩm bất động sản cao cấp: chung cư cao cấp, biệt thự,… là được sống trong môi trường có những người có cùng đẳng cấp với mình. Điều này không chỉ giúp cho họ có cơ hội  xây dựng mối quan hệ xã hội, giao lưu và học hỏi nhiều từ những “hàng xóm” của mình, tìm thấy những cơ hội phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp mà còn được thể hiện đẳng cấp của bản thân trong môi trường sống thượng lưu.

Tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình quý khách được sống trong môi trường trong lành – tại khu đô thị xanh giữa lòng Thủ đô Hà Nội, được sở hữu một cuộc sống do bản thân làm chủ, tạo tiền đề tương lai.