Thanh Xuân mở rộng đường Vinhomes Smart City sẽ tăng giá?

Thời điểm hiện tại các tuyến đường này sắp hoàn thành và chuẩn bị đi vào hoạt động đây chính là lúc hàng loạt những dự án bất động sản quanh khu vực bắt đầu tăng giá mạnh trong đó không thể không nhắc đến siêu dự án Vinhomes Smart City.

thanh xuan 01

Mở rộng nhiều tuyến đường gần Vinhomes Smart City

Sự phát triển của phía Tây bắt đầu từ khi Hà Tây được sáp nhập vào Hà Nội vào năm 2008 và trong khoảng 5 năm gần đây khu vực này có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng khiến cho quận Thanh Xuân trở thành một điểm nóng về đầu tư bất động sản. Với sự phát triển chóng mặt của các dự án bất động sản đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc cải thiện hạ tầng giao thông bằng các dự án: Nút giao Trung Hòa và Ngã tư Nguyễn Trãi (hay còn gọi là ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến), đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đường vành đai 3 trên cao, các tuyến đường xuyên tâm. Ngoài ra năm 2015, quận Thanh Xuân đã đề xuất nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm như: đường Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng… và 3 cầu bắc qua sông Tô Lịch

vi tri 04

Cùng với các hạng mục giao thông khác, việc nâng cấp 3 tuyến đường nói trên. Đặc biệt là tuyến đường Nguyễn Tuân sẽ góp phần đồng bộ hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng. Giảm ách tắc giao thông cho các tuyến huyết mạch quan trọng như: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng… Nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo tiền đề phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn quận.

thanh xuan 02

Vinhomes Smart City “bung hàng” vào thời điểm vàng

Xưa nay, bất động sản vốn luôn là lĩnh vực có phản ứng “nhạy” nhất đối với những cú hích hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông. Như quý vị đã biết nút giao ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến đã hoàn thiện, đường vành đai 3 trên cao đã đi vào hoạt động từ lâu, trong khi đó tuyến đường sắt trên cao cũng đang hoàn thiện để đi vào hoạt động vào cuối năm nay và đây cũng là thời điểm mà Smart City Nguyễn Trãi chính thức mở bán. Có thể nói đây chính là thời điểm vàng tạo cú hích về giá.

chuyen gia 02

Quay trở lại vấn đề vì sao lại chỉ nói đến khả năng tăng giá của Vinhomes Smart City mà không tính cả những dự án khác? Đó là bởi dự án sở hữu vị trí siêu đắc địa và được ví như là “Royal City thứ 2” mà về độ đẳng cấp cũng như đắt giá của Vinhomes Royal City ra sao thì chắc quý vị cũng biết rồi. Tuyến đường Nguyễn Trãi xưa nay vốn được xem là cửa ngõ phía Tây Hà Nội nối liền khu vực Hà Đông với khu vực nội thành.

chuyen gia 03

Nơi đây được mệnh danh là “Con đường hiếu học” khi chỉ trên 1 tuyến đường ngắn chừng 3km thôi mà có đến 4 trường đại học danh tiếng bậc nhất của cả nước: ĐH Hà Nội, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Ngoài ra còn kết nối thuận với nhiều trường ĐH lớn khác như: ĐH Thủy Lợi, Học Viện Ngân Hàng, ĐH Y Hà Nội, ĐH Công Đoàn,…

yeu to gia ban 04

Vinhomes Smart City Nguyen Trai tọa lạc tại số 233B Nguyễn Trãi đối diện với Royal City vị trí có thể nói là đắc địa bậc nhất tại quận Thanh Xuân. Hơn nữa với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 27% để nhường chỗ cho không gian xanh, hồ điều hòa và các tiện ích lại là dự án đi tiên phong áp dụng công nghệ nhà ở Smarthome lại càng làm cho dự án thêm đắt giá.

thanh xuan 03

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng theo các chuyên gia đánh gì thì giá bán căn hộ tại đây ở mức khoảng 50-60tr/m2 và dự kiến sẽ còn tăng giá hơn nữa khi tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động. Vì vậy mặc dù chưa có thông tin mở bán nhưng Vinhomes Smart City đang được giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng săn lùng ráo riết.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi
Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: vinhomesmartcitynguyentrai.com

Nội dung nổi bật: vinhome smartcity, chung cu nguyen trai, can ho nguyen trai, vinhomes cao xa la, vinhomes cao xà lá, cao xà lá, cao xa la, căn hộ nguyễn trãi, vinhomes nguyễn trãi, chung cư nguyễn trãi, vinhome nguyễn trãi, vinhome nguyen trai, dự án vinhomes nguyễn trãi, vinhomes smart city nguyễn trãi, vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city, smart city nguyễn trãi, vinhomes smartcity, vinhome smart city, smart city nguyen trai, du an vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city nguyen trai