Tư vấn bài trí căn hộ cho người mệnh Kim tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá là có phong thủy vượng khí khi tọa lạc ngay trên mảnh đất vốn được mệnh danh là “Con đường tri thức” của Hà Nội. Do vậy bài trí căn hộ sao cho vừa hợp phong thủy với gia chủ mà vẫn “hưởng” trọn vượng khí phong thủy của dự án để có được sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp?

bai tri 01

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành trong phong thủy, vạn vật sinh ra đều bị ảnh hưởng bởi 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với các đặc trưng riêng biệt. Mỗi yếu tố sẽ mang đến cho gia chủ những ưu nhược điểm riêng và bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một số cách bài trí căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cho chủ nhà mệnh Kim.

Chọn màu sơn cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

bai tri 02

Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993,…Việc chọn màu sắc hợp với mệnh về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp. Màu sắc có lợi nhất cho gia chủ mệnh Kim là màu vàng – màu thuộc hành Thổ (vì Thổ sinh Kim), tiếp đến là màu trắng – màu bản mệnh của mệnh Kim. Kiêng kỵ những màu đỏ, hồng hoặc tím (những màu mang hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim).

bai tri 03

Xét về khía cạnh Âm – Dương, màu vàng thuộc Dương và là màu Động nên sẽ phù hợp với những không gian chung và đông người như: phòng khách, bếp, cầu thang, showroom,… Tuy nhiên một ngôi nhà có phòng thủy tốt phải được phối màu sơn và màu nội thất hài hòa về màu sắc, không sử dụng nhiều màu sắc nóng quá hoặc lạnh quá. => Vì vậy gia chủ có thể sử dụng màu trắng hoặc xám làm màu sơn tường kết hợp nội thất màu vàng làm chủ đạo sẽ hài hòa và hợp lý cho căn hộ Nguyễn Trãi.

Cách chọn đồ nội thất cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

bai tri 04

Đối với nhóm người mệnh Kim, đặc trưng của mệnh này là các loại đồ kim khí, các vật nhọn sắc, đồng thời mệnh Kim còn được đại diện bởi Khỉ và Gà. Từ đây chúng ta có thể đưa ra những lưu ý khi thiết kế và bài trí căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cho người mệnh Kim một cách chính xác nhất. Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, tiếp đó là các đồ Kim khí như thép, nhôm, vàng, bạc,… Đặc tính của Kim có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà nên trưng bày đồ vật bằng kim loại.

bai tri 05

Thủy tinh hay gương cũng có độ láng bóng như kim loại, nên chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.
Nước và những đồ vật liên quan đến nước như bể cá, tiểu cảnh thác nước,… nên tránh sử dụng trong căn hộ của người mệnh Kim do Kim sinh Thủy.
Số 4 và số 9 là thuộc Kim, nếu ở chung cư người thuộc mệnh Kim nên chọn ở các tầng có đuôi 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc Thổ, cũng có lợi cho mệnh Kim. Tránh số 2 và số 7 do chúng thuộc hành Thủy, không tốt cho người mệnh Kim.

bai tri 06

Khỉ và Gà là hai loài vật thuộc Kim. Bạn có thể sử dụng họa tiết trang trí hoặc tranh ảnh có hình hai loài vật này.
Đối với căn hộ bị khiếm khuyết như vát góc thì quý vị nên dùng gương soi hoặc đồ vật để bù lại, tạo ra những khoảng trống ảo sẽ có hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên quy mô của du an Vinhomes Nguyen Trai là rất lớn (lên đến 12ha) nên các căn hộ sẽ rất vuông vức, hầu hết đều là các hướng mát, mang tài lộc về cho gia chủ.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi
Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: vinhomesmartcitynguyentrai.com

Nội dung nổi bật: vinhome smartcity, chung cu nguyen trai, can ho nguyen trai, vinhomes cao xa la, vinhomes cao xà lá, cao xà lá, cao xa la, căn hộ nguyễn trãi, vinhomes nguyễn trãi, chung cư nguyễn trãi, vinhome nguyễn trãi, vinhome nguyen trai, dự án vinhomes nguyễn trãi, vinhomes smart city nguyễn trãi, vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city, smart city nguyễn trãi, vinhomes smartcity, vinhome smart city, smart city nguyen trai, du an vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city nguyen trai