Vinhomes Nguyễn Trãi nơi phát triển toàn diện cho trẻ

Tại Vinhome Nguyễn Trãi con bạn sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất từ thể chất cho đến trí tuệ và đặc biệt đây cũng sẽ là nơi nuôi dưỡng nhiều kỷ niệm ấu thơ tuyệt đẹp cho con bạn.

phat trien toan dien 01

Khoa học đã chứng minh rằng yếu tố gen chỉ chiếm 1% để quyết định sự thông minh, 99% còn lại là do những yếu tố ngoại cảnh và nội cảnh. Hay nói nôm na các yếu tố đó chính là: Môi trường sống, môi trường học tập, môi trường tiếp xúc…

Vinhomes Nguyễn Trãi– môi trường sống xanh

Không gian xanh được xem như nguồn dinh dưỡng thiên nhiên giúp đem đến sức khỏe cho mọi người. Sống Xanh hiện nay đang được xem là giải pháp mới cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe của trẻ nhỏ. Một nghiên cứu ở Tây Ban Nha cho thấy, trẻ tăng 5% trí nhớ ngắn hạn và giảm hẳn tính lơ đễnh thiếu tập trung khi được tiếp xúc với thiên nhiên thường xuyên.

phat trien toan dien 02

Thế nhưng thực trạng tại các thành phố lớn hiện nay chính là thiếu đi những không gian xanh ngay tại khu vực sinh sống là một bài toán khó đối với các bậc phụ huynh. Thấy được những trăn trở, lo lắng đó Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã dành hạn chế tối đa việc xây dựng những công trình thương mại mà dành tới 70% diện tích quỹ đất dự án cho không gian xanh với bãi cỏ trải dài tận chân trời, cây cối tỏa bóng mát, và đặc biệt là kiến tạo nên một hồ điều hòa tất cả chỉ để tạo nên một môi trường sống trong lành cho tất cả cư dân.

phat trien toan dien 03

Và chắc chắn việc hạn chế xây dựng thương mại như vậy thì mật độ cư dân tại đây cũng sẽ ít đi, điều đó có nghĩa là con bạn sẽ có nhiều không gian xanh hơn.

Vinhomes Nguyễn Trãi– môi trường học tập tốt nhất

Môi trường ở đây ngoài các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên thì phương pháp giảng dạy khoa học cũng rất quan trọng. Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool với đội ngũ giáo viên có kinh nghiêm lâu năm cùng các chuyên gia, các giáo viên nước ngoài áp dụng phương pháp giảng dạy rất khoa học, giúp các em phát triển tư duy nhanh nhạy. Nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao các dự án nhà ở của Vingroup một phần cũng là do nỗi lực xây dựng chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế này.

phat trien toan dien 04

Dự kiến Vinhomes Cao Xa La sẽ có hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến trung học cơ sở cùng với hệ thống xe ô tô đưa đón các em đi học liên cấp lên trung học phổ thông rất an toàn. Vì vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây là nơi an cư – lạc nghiệp cho cả gia đình.

Vinhomes Nguyễn Trãi– nơi nuôi dưỡng những kỷ niệm ấu thơ

Ai rồi cũng sẽ phải lớn lên thế nhưng những kỷ niệm đẹp của thuở ấu thơ mãi mãi sẽ không bao giờ mất đi mà sẽ luôn khiến chúng ta phải nhớ về mà muốn mình trẻ lại. Với nhịp sống hiện đại ngày nay thật khó để cho con em chúng ta có một tuổi thơ trọn vẹn khi mà ngày càng thiếu đi không gian vui chơi cho trẻ em. Vì vậy lựa chọn Vinhomes Nguyễn Trãi tức là bạn đã mang đến cho con bạn một tuổi thơ êm đẹp.

phat trien toan dien 05

Tại đây con bạn sẽ có không gian vui chơi rộng lớn thay vì phải chạy ra nơi đầu ngõ cùng chúng bạn trong khi xung quanh có rất nhiều xe cộ nguy hiểm như trước kia. Khi hè về thì cùng chúng bạn thả diều trên những thảm cỏ xanh bát ngát, hay cùng nhau đạp xe quanh hồ rồi thì cùng chơi các trò chơi dân gian thú vị thay vì việc hàng ngày “cắm mặt” và điện thoại, máy tính với các trò chơi bạo lực.
Cha mẹ cũng sẽ có nhiều không gian để vui chơi với con mình hơn ví dụ như cuối tuần cùng gia đình đi xem phim ở ngay dưới hầm khu trung tâm thương mại của dự án, cùng khám phá công viên nước trong nhà hoặc cả nhà cùng nhau chơi cầu lông ở trong khu phức hợp thể thao,…
⇒ Hãy lưu giữ những kỉ niệm đẹp của gia đình bạn !!!
Hãy thể hiện tình cảm của mình với con cái bằng việc sở hữu ngay 1 trong những căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi này nhé!

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi
Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: vinhomesmartcitynguyentrai.com

Nội dung nổi bật: vinhome smartcity, chung cu nguyen trai, can ho nguyen trai, vinhomes cao xa la, vinhomes cao xà lá, cao xà lá, cao xa la, căn hộ nguyễn trãi, vinhomes nguyễn trãi, chung cư nguyễn trãi, vinhome nguyễn trãi, vinhome nguyen trai, dự án vinhomes nguyễn trãi, vinhomes smart city nguyễn trãi, vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city, smart city nguyễn trãi, vinhomes smartcity, vinhome smartcity, smart city nguyen trai, du an vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city nguyen trai