Vinhomes Smart City – tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội 2017?

Với định hướng trở thành một “Thành phố thông minh” thu nhỏ không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống chất lượng mà Vinhomes Smart City còn thỏa mãn một cuộc sống chan hòa với thiên nhiên và tiết kiệm nhờ những căn hộ Smarthome. Có lẽ vì thế mà Vinhomes Smart City được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017 này chăng?

tam diem 01

Chúng ta đã đi được 1 nửa chặng đường của năm 2017 và có lẽ tính đến thời điểm hiện tại cụm từ “Vinhomes Smart City” đang là từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất trên các trang mạng xã hội ngay từ khi chưa ra mắt.

Vinhomes Smart City – vị trí đắc địa – hạ tầng hiện đại

yeu to gia ban 04

 Vị trí và liên kết vùng Vinhomes Smart City

Khi đánh giá về một dự án BĐS yếu tố đầu tiên chính là “Vị trí”, vị trí của dự án cần phải đáp ứng được yếu tố: vị trí xây dựng đẹp, tại các khu vực trung tâm, tuyến đường huyết, nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó, khả năng liên kết vùng từ dự án đến các nơi trọng điểm khu vực (bệnh viện, trường học, khu vui chơi …) cũng cần đảm bảo yếu tố thuận tiện cho cư dân nữa. Với những tiêu chí đó có thể nói Vinhomes Smart City là dự án duy nhất ở thời điểm hiện tại đáp ứng được các tiêu chí đó.

Môi trường sống chất lượng tại Vinhomes Smart City

Yếu tố môi trường sống luôn được được Chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú trọng tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes của mình. Vì lẽ đó nên không có gì bất ngờ khi sống tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cư dân sẽ được tận hưởng môi trường sống đạt chuẩn chất lượng bởi:
Mật độ xây dựng tại dự án rất lý tưởng chỉ 27% và dành hẳn đến 70% diện tích cho cây xanh và hồ điều hòa cùng các tiện ích công cộng.

gia tang gia tri 05

Tiện ích đầy đủ, đa dạng từ khu mua sắm TTTM, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu spa, phòng tập Gym và các sân tập thể thao…

tam diem 02

Thiết kế căn hộ 100% đón ánh sáng tự nhiên đem không khí trong lành vào từng căn hộ

tam diem 03

Có thể nói, môi trường sống chất lượng có vai trò lớn trong việc giúp Quý khách hàng cân bằng lại các hoạt động và công việc hàng ngày. Vì thế Vinhomes Smart City xứng đáng là khu chung cư đáng sống bậc nhất tại Việt Nam

Vinhomes Smart City sức hút đến từ chủ đầu tư uy tín

Yếu tố quan trọng để lựa chọn đầu tư cho một sản phẩm, dự án nào đó là chủ đầu tư. Nhà đầu tư luôn khôn ngoan đưa ra cái nhìn khách quan về sản phẩm chứ không chạy theo xu hướng nhất thời. Họ đứng trên góc độ tổng quan để đánh giá về tiềm năng của một sản phẩm, dựa trên những thành tựu đạt được và danh tiếng để lựa chọn sự tin tưởng chủ đầu tư hay không.

tam diem 04

Và Vingroup – một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hàng đầu bất động sản, đã chiếm được nhiều lòng tin của nhiều nhà đầu tư. Đây là yếu tố quyết định khiến nhiều khách hàng mua căn hộ dự án Vinhomes nói chung và Vinhomes Smart City nói riêng.

Chế độ “Hậu bán hàng”

tam diem 05

Nếu như nhiều dự án chung cu Nguyen Trai sau khi bán hàng xong thường “đem con bỏ chợ” không mấy quan tâm đến các dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như việc sửa sang tổng thể cảnh quan dự án khiến nhiều người ngán ngẩm thì với một thương hiệu uy tín và lớn mạnh như Vinhomes sự tận tình, chu đáo, tỉ mỉ đã được kiểm chứng thông qua các dự án đã hoàn thành như Vincom Centre Bà Triệu, Royal City, Times City,…Và tiếp theo đây sẽ là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì chúng ta cùng chờ đón một cuộc sống “siêu tiện lợi”, “siêu đẳng cấp” tại đây nhé!

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi
Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: vinhomesmartcitynguyentrai.com

Nội dung nổi bật: vinhome smartcity, chung cu nguyen trai, can ho nguyen trai, vinhomes cao xa la, vinhomes cao xà lá, cao xà lá, cao xa la, căn hộ nguyễn trãi, vinhomes nguyễn trãi, chung cư nguyễn trãi, vinhome nguyễn trãi, vinhome nguyen trai, dự án vinhomes nguyễn trãi, vinhomes smart city nguyễn trãi, vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city, smart city nguyễn trãi, vinhomes smartcity, vinhome smart city, smart city nguyen trai, du an vinhomes nguyen trai, vinhomes smart city nguyen trai